VN VN

 

"Không biết làm hài lòng khách hàng đồng nghĩa  với thất bại."

 Công ty SATRANSCO được thành lập từ tháng 8 năm 2006. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Thương mại-dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa nội địa và quốc tế.

  Trải qua bao gian nan thử thách, để có được hình ảnh như  ngày hôm nay có thể nói đó chính là sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể nhân viên công ty Satransco cùng với sự tin tưởng và ủng hộ quí giá của khách hàng trong cả nước. Ngay từ những ngày đầu với đội ngũ nhân viên vừa thiếu lại vừa yếu, công ty chúng tôi đã phải góp nhặt từng chút một trong từng đơn hàng với chủ trương: Phải hoàn thành công việc khi đã được khách hàng giao phó ủy thác. Lợi nhuận luôn được đạt sau sự hài lòng của khách hàng, nhât quyết không chấp nhận lối làm ăn chỉ chăm chăm vào lợi nhuận để rồi gây nên những hậu quả khôn lường cho khách hàng của mình.

  Sự cố trong kinh doanh dịch vụ là điều bình thường, nhưng điều chúng tôi tâm đắc nhất đó là thái độ hài lòng của khách hàng khi có sự cố và tinh thần trách nhiệm của công ty kết hợp với khách hàng để giải quyêt sự cố đó, làm cách nào để giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất và giảm chi phí thấp nhất cho khách hàng. Qua những sự vụ như vậy, chúng tôi đã củng cố và giữ vững lòng tin của khách hàng đối với dịch vụ của công ty mình.

  Đến nay, với số lượng nhân viên tăng lên gấp ba lần những ngày đầu, khách hàng của chúng tôi ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Từ những khách hàng nhỏ lẻ ban đầu, chúng tôi đã xây dựng cho mình một lượng khách hàng khá lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như hàng nông-thủy sản xuất khẩu, hàng Hải sản đông lạnh, hàng may mặc, hàng thủ công mỹ nghệ…. Lượng khách hàng ngày càng mở rộng trên khắp các vùng miền của cả nước như các tỉnh miền tây nam bộ, các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Nguyên , các tỉnh miền Trung cho tới một số tỉnh phía bắc như Hà Nội, Hải Phòng…

  Các khách hàng tiêu biểu cũng ngày càng nhiều như : công ty Thủy sản Trà Vinh, Công ty Thủy sản Tô Châu, công ty thủy sản Trần Hân , công ty lương thựcTiền Giang, công ty lương thực Bến Tre tại các tỉnh miền tây nam bộ, cùng với các công ty thủy sản xuất khẩu tại miền trung như công ty Vietsea Food, công ty thủy sản Quang Vinh cho tới những công ty nằm ở ngoài bắc như công ty Bình Minh food…

  Trong lĩnh vực vận tải quốc tế, công ty SATRANSCO cũng ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, với mạng lưới đại lý gần như phủ khắp toàn cầu, chúng tôi luôn thực hiện tốt các dịch vụ vận tải hàng hóa qua các đường biển , đường hàng không dưới nhiều hình thức như hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng xá, hàng dự án-công trình… tạo được mối tương quan hỗ trợqua lại giữa công ty với nhiều đại lý nước ngoài trong lĩnh vực vận tải toàn cầu.

  Chúng tôi hiểu sâu sắc phương châm “ Không biết làm hài lòng khách hàng đồng nghĩa vơi biết làm cho nình thất bại” , nên toàn thể nhân viên công ty SATRANSCO luôn đạt mình vào vị trí khách hàng để hiểu được mong muốn và đòi hỏi của khách hàng đối với dịch vụ của công ty mình. Qua đó phấn đấu đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao, ngày càng hoàn thiện hơn.

  Chúng tôi mong muốn luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian tới.

  Trân trọng
  Giám đốc công ty SATRANSCO
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH VÀ DV GIAO NHẬN VẬN TẢI SONG ANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn